Vận mệnh của bạn trong năm 2019 – Những tiên đoán dựa vào 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học phương Tây, bạn có thể tiên đoán vận mệnh của mình dựa theo ngày sinh.

Có tất cả 12 cung hoàng đạo. Sau đây, bạn sẽ nhận được lời khuyên chi tiết về vận mệnh của từng cung và chỉ ra vận mệnh từng tháng trong mỗi cung trên đồ thị tiên đoán vận mệnh. Bạn sẽ có thể biết được vận mệnh từng tháng của mình trong nháy mắt.

Năm 2019 sẽ mang đến cho bạn điều gì? Nếu biết câu trả lời, bạn có thể có những bước tiến xa dẫn tới thành công trong năm 2019.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung bạch dương

Năm 2019, bạn sẽ may mắn có cơ hội được mọi người xung quanh ghi nhận và khen ngợi vì những cố gắng và thành quả mà bạn đã đạt được. Trong năm này, bạn có thể nâng tầm giá trị bản thân bằng cách trở thành một người mà ai cũng ngưỡng mộ hoặc quảng bá hình ảnh bản thân trước những cộng đồng mà bạn mong muốn tham gia. Bạn cũng sẽ chắc chắn thành công nếu có thể phát huy sự hứng khởi và khả năng thuyết phục làm lay động lòng người.

Đặc biệt, tháng 2 và tháng 6 sẽ mang đến những cơ hội để bạn có được vị trí vững vàng tiến tới tương lai. Chìa khóa để mở cánh cửa vận may là bạn phải luôn dõi theo tương lai của mình và hoàn toàn chủ động. Nếu bạn nắm được cơ hội này và thực sự phát huy những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình, thì năm 2019 có thể sẽ là một năm tuyệt vời nhất, mang đến cho bạn thêm nhiều mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Nguu Min

Năm 2019, bạn sẽ thích thú ngạc nhiên rằng những khó khăn hay trở ngại trong thời gian qua sẽ bắt đầu trở nên suôn sẻ. Trong năm này, những người thuộc cung Kim Ngưu có thể mong đợi tạo ra những bước tiến lớn trong việc thiết kế cuộc sống và tương lai. Bạn cũng có cơ hội có một không hai để đạt được những gì mình khao khát. Khi nhận thấy cơ hội đến, bạn hãy nắm lấy, đừng ngần ngại.

Đặc biệt, trong tháng 3 và tháng 7, bạn sẽ trải qua một số chuyện làm thay đổi môi trường sống của mình. Những thay đổi này sẽ lớn đến mức có thể khiến bạn lạc lối. Do đó, bạn cần phải lắng nghe trái tim mình và thử thách bản thân để làm những gì mình mong muốn. Năm 2019 cũng là năm mà bạn có thể gặt hái được những kết quả tốt hơn bạn tưởng nếu bạn biết biến khó khăn thành sức mạnh. Để nắm được vận may này, đối với những chuyện xảy đến, chìa khóa chính là bạn cần hướng tầm nhìn của mình ra xa hơn và không bỏ cuộc giữa chừng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tu Min

Năm 2019 sẽ mang đến cho bạn nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp vận may nếu giữ cho đôi chân mình luôn vững bước trên con đường đã chọn. Trong năm 2019 này, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp may hết lần này đến lần khác vì những khó khăn sẽ chuyển thành cơ hội và các thử thách mà bạn đánh cược sẽ biến thành những chiến thắng lớn. Với suy nghĩ đó trong đầu, những tình huống mà bạn tự đặt mình vào sẽ thay đổi đáng kể, cho phép bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn mong đợi.

Đặc biệt, tháng 4 và tháng 8 đem đến các cơ hội để bạn xoay chuyển cuộc đời. Chính vì vậy, trong 2 tháng này, thay vì hành động mà không suy nghĩ, bạn phải đạt được các kết quả bằng con mắt cực kỳ thực tế, để năm 2019 trở thành năm tuyệt vời nhất có thể đối với bạn. Những người yêu mến bạn sẽ khích lệ bạn, vì vậy, chân trời của bạn sẽ rộng mở và bạn sẽ tràn đầy hứng khởi.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cu Giai Min

Năm 2019, bạn sẽ khá nổi tiếng, thu hút sự chú ý tcủa những người xung quanh và tỏa sáng Trong năm này, sẽ có nhiều người kỳ vọng cao ở bạn. Chính vì vậy, bạn phải cống hiến hết mình và hoàn thành vai trò chính mà mình được trao. Bạn sẽ gặp trở ngại. Tuy nhiên, những trở ngại đó sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng đáng kể, dần tăng thêm các mối quan hệ cá nhân và triển vọng cho tương lai.

Đặc biệt, vào tháng 5 và tháng 9, bạn sẽ thực hiện một số công việc quan trọng. Và đó sẽ là một vài trong những thách thức lớn nhất mà bạn đối mặt từ trước đến nay. Nếu bạn xác định được khả năng của mình và làm những gì cần làm, thì mọi người sẽ đánh giá cao bạn và năm 2019 sẽ là một năm thành công rực rỡ. Điều quan trọng là bạn cần phải tích cực thể hiện bản thân. Do đó, bạn nên xem xét cách thể hiện bản thân phù hợp nhất và học cách thương lượng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Su Tu Min

Năm 2019, bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn, tràn đầy năng lượng và sức sống để vượt qua mọi điều mà cuộc sống mang lại với nụ cười luôn nở trên môi. Trong năm này, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn cố gắng hết mình và thể hiện những kỹ năng mà mình có, vì vậy mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày vui trọn vẹn. Cũng sẽ có lúc bạn đẩy sự việc đi quá xa. Tuy nhiên, mọi người sẽ dõi theo những hành động duyên dáng và vui vẻ của bạn.

Đặc biệt, tháng 6 và tháng 10 sẽ có nhiều việc làm bạn hài lòng. Đây cũng chính là những thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội và cống hiến hết mình. Mặc dù tích cực làm việc nhưng bạn vẫn phải chăm sóc sức khỏe của mình để năm 2019 sẽ là một năm mãn nguyện của bạn. Những điều không suôn sẻ với bạn trong quá khứ sẽ đột nhiên có phương cách giải quyết.. Bạn sẽ tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà mình đã gặp phải.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xu Nu Min

Trong năm 2019, bạn sẽ thấy tò mò muốn khám phá thêm những sở thích mới của mình và làm những điều mới mẻ theo mong muốn. Trong năm này, khi mở rộng tầm nhìn, bạn sẽ bị cuốn vào những thử thách mới và các cuộc chạm trán thú vị. Bạn nên ưu tiên những việc mình muốn làm và luôn chủ động. Bằng cách nỗ lực hết mình và tiếp cận mọi thứ với tinh thần vui tươi, bạn có thể tìm thấy điều gì đó để tận hưởng mỗi ngày.

Đặc biệt, tháng 7 và tháng 11 sẽ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện bản thân trong lĩnh vực chuyên môn. Nếu bạn tận hưởng và giải quyết mọi thứ xảy ra với thái độ tích cực, thì năm 2019 sẽ là một năm đầy khởi sắc cho bạn. Các cuộc gặp gỡ tại những nơi mà bạn đến thăm lần đầu tiên có thể sẽ truyền cảm hứng và mở rộng tầm nhìn của bạn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thien Binh Min

Trong năm 2019, bạn sẽ có những ngày êm đềm tận hưởng những nền tảng và tài sản mình đã gây dựng. Sự nghiệp của bạn sẽ có thể phát triển ổn định hơn trong năm này và bạn xác định được rõ những gì quan trọng với mình. Điều này có thể làm tăng xu hướng bảo thủ của bạn, tuy nhiên, lại gắn kết bạn với những người thân thích như bạn bè và gia đình, cho phép các bạn cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Tổ chức những bữa ăn thân mật cùng nhau sẽ giúp bạn xích lại gần mọi người hơn.

Đặc biệt, tháng 8 và tháng 12 có thể mang đến những cơ hội lớn cho bạn và những người xung quanh. Năm 2019 sẽ là một năm đầy mãn nguyện nếu bạn không bỏ lỡ những cơ hội này và có thể hợp tác cùng mọi người để đạt được thành quả như ý muốn. Trong cả cuộc sống công lẫn tư, bạn sẽ bị phụ thuộc nhiều vào mọi người hơn. Tuy nhiên, qua cách bạn đối xử tốt với những người xung quanh, uy tín của bạn sẽ được cải thiện.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bo Cap Min

Trong năm 2019, những người thuộc cung Bọ Cạp có xu hướng khá tò mò, muốn được lần đầu trải nghiệm những điều mới mẻ. Đây cũng chính là năm mà tài năng của bạn được phát hiện và giúp bạn thành công trong tương lai. Chẳng hạn, bạn có thể khám phá ra những điều mà bạn cảm thấy như định mệnh thông qua việc đi chơi bình thường với bạn bè và thử một sở thích mới hoặc thử học thứ gì đó mới. Bạn sẽ hài lòng khi phát hiện ra bạn có thể làm giỏi một việc mà thông thường bạn không làm.

Đặc biệt, tháng 1 và tháng 9 sẽ xảy ra những sự kiện đánh dấu các cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn. Điều quan trọng là ngay từ bây giờ, bạn phải thu thập thông tin để tìm ra các kỹ năng đặc biệt của mình, tránh ở tình trạng lưỡng lự khi những sự kiện này xảy ra. Những người thuộc cung Bọ Cạp cũng may mắn được bạn bè hỗ trợ khi gặp khó khăn. Do vậy, bạn có thể đối mặt với các vấn đề một cách tích cực mà không cần phải lo lắng.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhan Ma Min

Trong năm 2019, bạn sẽ có những ngày thong dong nhàn hạ, tinh thần thư giãn. Đây cũng chính là năm mà bạn luôn cảm thấy vui vẻ vì không phải lo lắng về áp lực hay buồn chán Khi nhận thấy điều đó ở bạn, thì nhiều người, bất kể tuổi tác hay giới tính, sẽ luôn muốn gần bạn. Năm 2019, những người thuộc cung Nhân Mã chắc chắn sẽ thăng hoa.

Cụ thể, vào tháng 2 và tháng 10, bạn có thể mong đợi gặp được những người đặc biệt sẽ giúp bạn cải thiện bản thân. Bạn hãy mở rộng lòng mình và may mắn chắc chắn sẽ đến với bạn trong năm 2019 này. Chu trình may mắn xảy ra sau mỗi 12 năm sẽ linh ứng với bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều gì đó, hãy chuẩn bị sớm và mạnh dạn thực hiện.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Ket Min

Năm 2019 sẽ đem đến các cơ hội tuyệt vời cho những người thuộc cung Ma Kết Những điều không hay trong quá khứ sẽ dần trở nên suôn sẻ hơn. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi may mắn có được những bước phát triển ngoài mong đợi. Nếu thực sự có những linh cảm này, bạn nên đặt ra các mục tiêu phù hợp cho bản thân và chủ động thực hiện để đạt được các mục tiêu đó. Đây là cách tốt nhất để vận may mỉm cười với bạn.

Đặc biệt, vào tháng 11, rất có thể bạn sẽ đạt được những điều mình luôn khao khát cũng như sẽ có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Để biến năm 2019 thành một năm tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên, bạn hãy đặt mục tiêu sớm và nỗ lực hết mình để luôn sẵn sàng khi thời cơ đến. Năm 2019 cũng chính là năm bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra quyết định vì có quá nhiều may mắn đến với mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai, bạn sẽ gặt hái được các kết quả tích cực.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bao Binh Min

Trong năm 2019, những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có thêm động lực khi chờ đón những cơ hội bất ngờ. Trong năm này, vận may sẽ giúp bạn cải thiện vị thế và các mối quan hệ của mình. Bạn cũng có cơ hội để phát triển như ý muốn, chẳng hạn như các nỗ lực của bạn sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Ngoài ra, sự động viên khích lệ của những người đi trước chiếu sáng cho con đường phía trước bạn.

Đặc biệt, tháng 4 và tháng 12 sẽ có những thay đổi lớn trong môi trường bạn đang sống. Bạn sẽ rất bận rộn. Tuy nhiên, những thách thức này sẽ đem đến thành công sau đó. Nếu bạn tích cực hoàn thiện bản thân, cố gắng hết sức và không đánh mất đi tham vọng của mình, năm 2019 chắc chắn sẽ là một bước nhảy vọt cho bạn.

Đồng thời, bạn phải tự đưa ra quyết định nếu muốn thoát khỏi những mối quan hệ ngột ngạt, tiêu cực cũng như các vấn đề đang ngày càng bị bỏ mặc để gạt bỏ hết các vướng mắc, bận tâm và bước sang trang mới của cuộc đời.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngu Min

Năm 2019 dự báo sẽ là một năm bạn gặp may mắn trong nhiều mối quan hệ cá nhân. Bạn cũng sẽ bận rộn làm quen, kết bạn với nhiều người mới thông qua sự giới thiệu của người quen và bạn bè. Bạn cũng được mọi người tin cậy khi tham gia các hoạt động nhóm với họ. Nhờ đó, bạn có thể gặp được những người sẽ hỗ trợ và giúp bạn phát triển.

Đặc biệt, vào tháng 1 và tháng 5, sẽ có thêm rất nhiều người cộng tác với bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một việc gì đó hay muốn biến ước mơ của bạn thành hiện thực, hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ. Nhờ việc thu thập, tìm tòi nhiều thông tin mà trong năm 2019 này, những người thuộc cung Song Ngư sẽ may mắn có các cơ hội tăng thêm sức hút của mình và được nhiều người yêu mến.

Biên tập Gia Vũ